Chính sách & Quy định

Chính sách & Quy định chung

Ngày Đăng : 01/04/2017 - 10:08 AM

THÔNG TIN SỞ HỮU:
Công ty TNHH Thương Mại và Du lịch Cao Niên
Địa chỉ: 89 Vườn Chuối, Phường 4, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 0307149176 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp ngày 19/02/2009.
Điện thoại:  (028) 3929.3222 - 3929.1837 - 3834.1074 - 2200.8116
Email: info@dulichcaohien.com


QUY ĐỊNH CHUNG:
Quý khách truy cập vào website www.dulichcaonien.vn, tức là đồng ý với các điều khoản sau đây. Nếu Quý khách không đồng ý, xin vui lòng không sử dụng website.
1.Trách nhiệm của người sử dụng:
Khi truy cập vào trang web này, Quý khách đồng ý chấp nhận mọi rủi ro (nếu có). Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Cao Niên không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào do những hậu quả trực tiếp hay gián tiếp; do việc truy cập trang web hoặc khi tải dữ liệu về máy; những tổn hại gặp phải do virus, hành động phá hoại trực tiếp hay gián tiếp của hệ thống máy tính khác, đường dây điện thoại, phần cứng, phần mềm, lỗi chương trình, hoặc bất kì các lỗi nào khác…


2. Về nội dung trên trang web:
Tất cả những thông tin trên website này được cung cấp cho Quý khách một cách trung thực như bản thân sự việc. Cao Niên và các bên liên quan không bảo đảm, hay có bất kỳ tuyên bố nào liên quan đến tính chính xác, tin cậy của việc sử dụng hay kết quả của việc sử dụng nội dung trên trang web này. Nội dung trên website được cung cấp vì lợi ích của cộng đồng và có tính phi thương mại. Các cá nhân và tổ chức không được phép sử dụng nội dung trên website này với mục đích thương mại mà không có sự đồng ý từ Cao Niên bằng văn bản.


3. Về bản quyền:
Cao Niên là chủ bản quyền của trang web này. Việc chỉnh sửa trang, nội dung, và sắp xếp thuộc về thẩm quyền của Cao Niên. Sự chỉnh sửa, thay đổi, phân phối hoặc tái sử dụng những nội dung trong trang này vì bất kì mục đích nào khác được xem như vi phạm quyền lợi hợp pháp của Cao Niên.


4. Về việc sử dụng và bảo mật thông tin của khách hàng:
Cao Niên sẽ không sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách trên website này nếu không được phép. Nếu Quý khách đồng ý cung cấp thông tin cá nhân, Quý khách sẽ được bảo vệ. Thông tin của Quý khách sẽ được sử dụng với mục đích: liên lạc với Quý khách để thông báo các thông tin cập nhật từ Cao Niên, như việc xác nhận đặt tour, khuyến mãi qua email hoặc bưu điện. Thông tin cá nhân của Quý khách sẽ không được gửi cho bất kỳ ai sử dụng ngoài Cao Niên.


5. Về việc tải dữ liệu:
Nếu Quý khách tải tài liệu về máy những hình ảnh, dữ liệu từ website này, thì hình ảnh, dữ liệu được tải sẽ thuộc bản quyền của Cao Niên và Quý khách được phép sử dụng. Quý khách không được sở hữu những hình ảnh, dữ liệu đã tải và Cao Niên không nhượng quyền cho Quý khách.


6. Thay đổi nội dung:
Cao Niên toàn quyền cho việc thay đổi, chỉnh sửa và loại bỏ những thông tin không phù hợp bất kỳ thời điểm nào và không vì bất kỳ lý do nào.


7. Liên kết với các trang khác:
Mặc dù website này có thể được liên kết với những trang khác, Cao Niên không trực tiếp hoặc gián tiếp tán thành, tổ chức, tài trợ, đứng sau hoặc sát nhập với những trang đó, trừ phi điều này được nêu ra rõ ràng. Khi truy cập vào trang web Quý khách phải hiểu và chấp nhận rằng Cao Niên không thể kiểm soát tất cả những trang liên kết với website này và cũng không chịu trách nhiệm cho nội dung của những trang liên kết.


8. Đưa thông tin lên trang web:
Quý khách không được đưa lên (đặc biệt trong mục bình luận tour), hoặc chuyển tải lên trang web tất cả những hình ảnh, từ ngữ khiêu dâm, thô tục, xúc phạm, phỉ báng, bôi nhọ, đe dọa, những thông tin không hợp pháp hoặc những thông tin có thể đưa đến việc vi phạm pháp luật, trách nhiệm pháp lý. Cao Niên và tất cả các bên có liên quan đến việc xây dựng và quản lý website này không chịu trách nhiệm hoặc có nghĩa vụ pháp lý đối với những phát sinh từ nội dung do Quý khách tải lên.


9. Luật áp dụng:
Mọi hoạt động phát sinh từ website này có thể sẽ được phân tích và đánh giá theo luật pháp Việt Nam. Và Quý khách phải đồng ý tuân theo các điều khoản riêng của các toà án này.

 

CÁC DỊCH VỤ CỦA CAO NIÊN:
Dịch vụ du lịch trong nước:
Cao Niên tổ chức tour tới hầu hết những điểm đến du lịch nổi tiếng ở Việt Nam với giá cả hấp dẫn. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn cập nhập những điểm đến mới lạ, chia sẻ những thông tin và kinh nghiệm bổ ích giúp cho hành trình khám phá miền đất mới của Quý khách thêm hoàn hảo.


Dịch vụ du lịch nước ngoài:
Song song với phát triển du lịch trong nước, Cao Niên giới thiệu đến Qúy khách các chương trình du lịch nước ngoài. Chúng tôi tự hào tổ chức thành công nhiều đoàn tour đi các nước Đông Nam Á và thế giới…
Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên tư vấn và hỗ trợ xin cấp passport, visa, đặt vé máy bay… giúp Quý khách tiết kiệm thời gian và công sức cho các thủ tục khi du lịch nước ngoài. Nhờ vậy, tỷ lệ xin visa luôn cao, khách hàng luôn hài lòng khi lựa chọn dịch vụ tại Cao Niên.


Tổ chức sự kiện:
Thông qua hoạt tổ chức sự kiện, doanh nghiệp có cơ hội quảng bá thương hiệu và sản phẩm mới đến với khách hàng của mình. Các hoạt động tổ chức sự kiện như lễ ra mắt sản phẩm, lễ động thổ, lễ khánh thành, triển lãm,… ngày càng được ưa chuộng trong thời gian gần đây.
Cao Niên với thế mạnh là đội ngũ nhân viên năng động, giàu kinh nghiệm đã tổ chức thành công các hoạt động sự kiện kết hợp du lịch cho nhiều đoàn khách, giúp quảng bá doanh nghiệp hiệu quả.


MICE (Du lịch kết hợp hội nghị)
MICE là loại hình du lịch được rất nhiều nước đẩy mạnh phát triển, vì giá trị của loại dịch vụ này lớn hơn rất nhiều so với du lịch cá nhân hay du lịch nhóm.
Cao Niên là đơn vị chuyên tổ chức tour du lịch MICE với nhiều loại hình đa dạng và chi phí hợp lí. Sự thành công của mỗi hoạt động MICE không chỉ tạo ra giá trị sản phẩm ngay tại thời điểm diễn ra mà còn góp phần nâng tầm thương hiệu cho doanh nghiệp trong thời gian sau.


Teambuilding:
Các chương trình teambuilding do Cao Niên tổ chức dành cho nhiều đối tượng khác nhau như teambuilding dành cho lãnh đạo, teambuilding dành cho nhân viên, teambuilding dành cho các thành viên thuộc các tổ chức gắn kết cộng đồng, teambuilding cho học sinh…


Vé máy bay:
Cao Niên là đại lý không chính thức của nhiều hãng hàng không trong nước. Với nhiều hình thức lựa chọn như bán vé tại chỗ, đăng kí qua điện thoại, qua mạng internet….khách hàng luôn hài lòng ở dịch vụ vé máy bay do chúng tôi hỗ trợ.
Đặc biệt, chúng tôi thường xuyên cập nhật các hành trình bay giảm giá, siêu tiết kiệm… giúp khách hàng đặt mua vé với chi phí thấp nhất.


Dịch vụ cho thuê xe:
Cao Niên là một trong những đơn vị chuyên thuê xe du lịch chất lượng cao phục vụ khách du lịch, chúng tôi luôn làm hài lòng Quý khách đến với dịch vụ thuê xe từ 4 – 45 chỗ.
Ngoài dịch vụ chất lượng, giá cả là một trong những yếu tố quan trọng mà Quý khách thuê xe du lịch tại Cao Niên. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm luôn tư vấn cho khách hàng dòng xe và loại xe với số chỗ phù hợp để tiết kiệm chi phí, nhưng vẫn đảm bảo một hành trình thoải mái.


Dịch vụ Khách sạn:
Cao Niên được liên kết hầu hết tất cả các khách sạn tại các điểm du lịch nổi tiếng trên toàn quốc, vì thế chúng tôi luôn đạt được giá tốt nhất từ mùa cao điểm cho đến thấp điểm, từ khách sạn 1 sao cho đến 5 sao, hướng biển, hướng núi…

 

GIÁ CẢ CÁC DỊCH VỤ:
Với mỗi dịch vụ được giới thiệu trên website của Cao Niên đều được đính kèm giá (niêm yết bằng Việt Nam đồng), đối với khách nước ngoài sẽ áp dụng giá tạm tính bằng Đô la và sẽ quy đổi về Việt Nam đồng. Một số dịch vụ chưa có giá, quý khách vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh củaCao Niên để được hỗ trợ thêm.
Cao Niên cam kết thanh toán với mức giá hợp lý nhất đối với tất cả các loại dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi sẽ không ngừng phát triển và hoàn thiện các dịch vụ để phục vụ Quý khách ngày một tốt hơn.

 

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 1900.63.64.12
Mỹ An 0909.145.389
Như Quỳnh (028) 22008116
Thùy Dung (028) 39293222

Đăng ký nhận tin

Zalo
Facebook