Tin tức

ĐI CẦU TRÊN MÁY BAY CÓ THỂ CHẾT NGƯỜI!

Ngày Đăng : 27/07/2019 - 11:15 PM

 
ĐI CẦU TRÊN MÁY BAY CÓ THỂ CHẾT NGƯỜI!
Aucune description de photo disponible.
 

Ông ngoại đang khoan khoái vì vừa xả được nỗi buồn cá nhân trên máy bay, quàng tay ra sau ấn nút xả rồi, ông mới giật mình khi nhìn thấy dòng chữ “không ấn nút xả khi còn ngồi trên toilet”.


Bên ngoài, một tiếp viên hàng không liên hồi gõ vào cửa toilet hỏi: “Ông có ổn không ạ?” Người đàn ông trong toilet không biết trả lời thế nào. Căn bản mà nói, ông rất ổn!


Nhưng vào lúc đó ông không hề ổn vì đang bị kẹt trong bồn cầu của máy bay. Cô tiếp viên thuyết phục ông mở cửa rồi nắm lấy cổ tay ông cố kéo giật lên, nhưng vô ích. Cô lôi đuôi áo sơ mi của ông lên, rồi đưa những ngón tay thanh lịch của mình vào chỗ tiếp xúc giữa nắp bồn cầu với bàn tọa. Nhưng ông vẫn dính chặt ở đó.


Cô cố thêm lần nữa và vô tình chạm phải nút xả, gây nên một thứ âm thanh to đến mức làm rung chuyển thân máy bay, người đàn ông khốn khổ cảm thấy cả bộ lòng ruột của mình bị kéo cả ra ngoài. Ông đau quá, ngất đi. Khi tỉnh lại, ông biết máy bay đã hạ cánh khẩn cấp và 6 người đàn ông mặc áo phản quang màu vàng đang cắt cái bồn cầu bằng đèn xì. Họ nhấc ông ra, cái nắp bồn vẫn dính ở mông. Họ đưa ông đến chỗ một chuyên gia giải quyết sự cố. 


Theo khuyến cáo, việc giật nước khi đang ngồi trên toilet có thể khiến ruột của hành khách bị hút ra bên ngoài. Đó thực sự là một điều nguy hiểm bởi cấu tạo của bồn cầu trên máy bay rất đặc biệt với sức hút và vận tốc cực nhanh, cực lớn.
Nhiều luật sư cho rằng các hãng hàng không cần phải viết chữ cảnh báo cho ngắn gọn với cỡ chữ đủ to, để mắt của các hành khách cao tuổi – những người thuộc nhóm nguy cơ cao sẽ giật nước khi đang ngồi – có thể đọc được. Lời cảnh báo đáng lẽ là: “Giật nước khi đang ngồi có thể khiến ruột của bạn bị hút tuột ra ngoài."


Thường những người ngồi toilet máy bay khó có thể đọc ngay được những chữ cảnh báo, hoặc lầm tưởng đó là những lời khuyến cáo kiểu như “hãy tiết kiệm nước”, hay là “chỉ xé đủ lượng giấy bạn cần”. Họ cũng rất dễ bị xao lãng khỏi những dòng chữ đó, vì bên ngoài có người đang xếp hàng chờ, hay vì một cơn rung lắc của máy bay. Và thế là "oạp" họ nhấn nút xả, rồi bỗng cảm thấy cái toilet đang hút lấy họ, như con rắn nuốt con chuột. Họ cố lôi mông lên nhưng không thể nhúc nhích được..!

Sưu tầm

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 1900.63.64.12
Mỹ An 0909.145.389
Như Quỳnh (028) 22008116
Thùy Dung (028) 39293222

Đăng ký nhận tin

Zalo
Facebook